Loading ...

Baby Bright เบบี้ไบร์ท เมจิก ซอฟท์ แมทท์ คุชชั่น SPF45 PA++ 7 กรัม คูชั่น รองพื้น ปกปิด คุมมันผสมกันแดด บางเบา เกลี่ยง่าย เข้ากับทุกสีผิว ผสานสารสกัดจากลูกพีชสูตร
เมจิกซอฟท์แมทท์
Quantity
Remain in Stock:

ข้อมูลสินค้า

รายละเอียด
ปกปิดผิวหน้าให้เนียนเป๊ะ สวยปังด้วยคุชชั่นเนื้อแมทท์ผสมกันแดด SPF45 PA++ เบบี้ไบร์ท เมจิก ซอฟท์ แมทท์ คุชชั่น บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มาพร้อมกับนวัตกรรม Encapsulation เปลี่ยนสีคุชชั่นจากสีขาวเป็นสีเหลืองให้เข้ากับทุกสีผิวเมื่อเกลี่ยลงบนผิวหน้า ช่วยควบคุมความมัน ปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ให้ผิวเรียบเนียน ผสานสารสกัดจากลูกพีช (Peach Extract) ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และสารสกัดจากแอปเปิ้ล (Apple Extract) ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ มีคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้เป็นอย่างดี รวมคุณประโยชน์จากน้ำแร่จากเกาะเชจู ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ดูแลปัญหาสิว และรอยอักเสบที่เกิดจากสิว อีกทั้งยังมี Golden C ที่ผสานวิตามินซีและกลูต้าไธโอนเข้าด้วยกัน จึงมีคุณสมบัติในการกระตุ้นคอลลาเจน เผยผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้
หมุนฝาผลิตภัณฑ์ บีบเนื้อเมจิก ซอฟท์ แมทท์ คุชชั่น เอสพีเอฟ45 พีเอ++ ในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถทาเพิ่มบริเวณที่เป็นรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ ฝ้า กระ เพื่อการปกปิดที่ดียิ่งขึ้น หลังใช้หมุนฝาปิดให้สนิท

บรรจุภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งล่วงหน้า

KACEE BEST
บริการเสริมจาก KACEE BEST เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถตกแต่งบ้านด้วยสินค้าที่มีขนาดพอดีกับหน้าต่างและประตูของท่านมากที่สุด
เพียงแค่ทักแชทเข้ามา KACEE BEST ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ทั้งเรื่องของการวัดขนาด รวมไปถึงวิธีการติดตั้ง เสมือนท่านมีช่างส่วนตัวอยู่บ้าน
หรือสามารถโทรติดต่อมาได้ที่ 02-429-3333 ในเวลา 8.30-17.00 น.

คะแนนและรีวิวของ Baby Bright เบบี้ไบร์ท เมจิก ซอฟท์ แมทท์ คุชชั่น SPF45 PA++ 7 กรัม คูชั่น รองพื้น ปกปิด คุมมันผสมกันแดด บางเบา เกลี่ยง่าย เข้ากับทุกสีผิว ผสานสารสกัดจากลูกพีช
1/20
รีวิวสินค้า
การตอบกลับจากผู้ขาย
ขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสั่งซื้อสินค้า KACEE หวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ในครั้งต่อไปค่ะ
คำถามเกี่ยวกับสินค้านี้

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน